Chi phí sử dụng và liệu trình khuyên dùng Lohha Trí Não như thế nào? Đang dùng thuốc Tây có thể dùng được không?

Hiện tại chi phí sử dụng mỗi tháng của Lohha Trí Não là 855.000đ/ tháng. Cụ thể:

  • Lohha Trí Não có giá: 250.000đ / hộp 30 viên (Mỗi tháng hết 4 hộp – liều 4 viên/ ngày)
  • Áp dụng thêm chương trình mua 6 tặng 1 (bằng cách thức nhắn tin): Mỗi hộp tích được 1 điểm –> Đến khi đủ 6 điểm sẽ được tặng 1 hộp cùng loại => Do đó chi phí thực tế là 855.000đ/ tháng
  • Nếu sau khi bệnh đã ổn định, muốn sử dụng duy trì với liều 2 viên/ ngày thì mỗi tháng chỉ hết 427.000đ/ tháng

Sau khoảng 3 tuần, người bệnh sẽ bắt đầu thấy cải thiện. Cụ thể: ngủ ngon giấc hơn, đầu óc tỉnh táo hơn, khả năng tập trung tốt hơn. Các tác dụng khác sẽ tiếp tục đạt được sau đó. Để đạt được hiểu quả cao nhất, người bệnh nên dùng liên tục đủ liệu trình từ 3-6 tháng.

Nghiên cứu cho thấy Lohha Trí Não an toàn khi sử dụng lâu dài, có thể dùng trên nhiều đối tượng có nhiều tiền sử bệnh khác nhau:

Nghiên cứu độc cấp tính (là nghiên cứu đo lường độc tính) trên Lohha Trí Não cho thấy: Lohha Trí Não không gây tác dụng phụ, kể cả khi sử dụng lâu dài. Đó là bởi các thành phần của Lohha Trí Não đều là các thảo dược, có nguồn gốc thiên nhiên, lành tính. Cũng nhờ đặc tính này mà Lohha Trí Não không gây tương tác với các loại thuốc tây, vì thế người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng cùng được. 

  • Lohha Trí Não đáp ứng tốt trên các đối tượng: người bị đau đầu, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ (rối loạn vận động, rối loạn hành vi, giảm khả năng ngôn ngữ), tốt cho cả người trẻ và người già, thậm chí cho cả trẻ em bị trầm cảm, tự kỉ từ 2 tuổi…
  • Sản phẩm dùng được cho cả bệnh nhân có tiền sử cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường….

Để tìm nhà thuốc bán Lohha Trí Não, bạn XEM TẠI ĐÂY

Lohha Trí não là kết quả sau nhiều năm nghiên cứu của Bác sĩ  Hoàng Sầm – Viện trưởng Viện Y học bản địa Việt Nam.

Trong một cuộc hành trình tìm kiếm thuốc quý tại Hà Giang, BS Hoàng Sầm – Viện trưởng Viện y học bản địa Việt Nam vô tình tìm thấy cây Thông đất mọc rất nhiều tại cao nguyên đá Đồng Văn. Là người đã từng được đọc qua rất nhiều thông tin về tác dụng của lòai cây này nên ông đã lấy mẫu về nghiên cứu và thử nghiệm.

Hoạt chất chính của Thông đất là Hupperzine A có tác dụng ức chế enzym phân hủy Acetycholin. Acetylcholin là chất dẫn truyền thần kinh giúp trao đổi thông tin giữa các tế bào não, có vai trò quan trọng trong các họa động nhận thức, ghi nhớ. Ở người cao tuổi có sự sụt giảm nhanh chóng Acetylcholine – 1 trong các nguyên nhân dẫn đến suy giảm trí nhớ, alzheimer, sa sút trí tuệ…. Hupperzine A được phân lập lần đầu năm 1948.  Qua nhiều nhiều nghiên cứu khoa học trên thế giới chứng minh tác dụng, hiện tại họat chất này được sử dụng rất rộng rãi.

Bằng kiến thức uyên sâu về y học cổ truyền cùng với nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, BS Hoàng Sầm nhận thấy Hupperzine A trong Thông đất kết hợp với đặc tính chống oxy hóa đặc biệt của Thành ngạnh tạo thành Tổ hợp Lycoprin cho hiệu quả khả quan hơn Hupperzine A đơn độc. Lycoprin kết hợp cùng nhiều loại dược liệu khác tạo nên sản phẩm Lohha Trí Não.

Bác sĩ Hoàng Sầm – Viện trưởng Viện y học bản địa Việt Nam

Tác dụng của Lohha Trí não cũng đã được các PGS.TS Đại học Dược Hà Nội kiểm chứng bằng cách thực hiện nghiên cứu tiền lâm sàng.

Nghiên cứu này cung cấp bằng chứng liên quan đến tác dụng chống sa sút trí nhớ của Lohha Trí Não. Cụ thể, Lohha Trí Não có khả năng chống suy giảm trí nhớ rõ rệt, tương đương với Donepezil 5mg/kg – một loại thuốc được sử dụng phổ biến trong việc điều trị sa sút trí nhớ hiện nay. 

Tuy nhiên nhược điểm của Donepezil là gây ra một số tác dụng phụ trên hệ tiêu hóa, hệ thần kinh và hệ tim mạch. Trong khi Lohha Trí Não trải qua nghiên cứu độc cấp tính cho thấy không gây tác dụng phụ. Sản phẩm dùng được cho cả bệnh nhân cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường… Tỷ lệ ức chế enzym phân hủy Acetylcholine của Lohha Trí Não là 12,2 – 22,3% tùy liều lượng, tạo điều kiện tăng Acetylcholine giúp tăng cường trao đổi thông tin giữa các tế bào não. Từ đó, gợi nhớ ký ức đã quên, đồng thời đánh thức các tế bào não ngủ quên tư duy và hoạt động ở những người trí nhớ kém. 

Nghiên cứu này đã được công bố trên Tạp chí dược học – Tạp chí đầu ngành, thuộc Bộ y tế vào tháng 7/2019. 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán Lohha Trí Não, bạn XEM TẠI ĐÂY

lohhatrinao

Giấy phép Bộ Y tế cấp số:

01039/2018/ATTP-XNQC

Tư vấn miễn cước:1800 1265

Lohha Trí não

- Có chứa Cao Lycoprin hỗ trợ giảm các triệu chứng Teo não, Sa sút trí tuệ, Suy giảm trí nhớ

- Dùng cho người lớn và trẻ em từ 2 tuổi trở lên

- Hiệu quả thường sau 3-4 tuần sử dụng

  • Giá bán lẻ: 250.000đ/hộp 30 viên
  • Mua từ 4 hộp còn 245.000đ/hộp

Đặt mua ngay

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thu Hiền

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sĩ Bảo Linh

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sĩ Thu Thủy

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

TắT

Chỉ cần đặt câu hỏi, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

X

Để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất vui lòng điền thông tin chính xác!

Gửi câu hỏi

Kết nối qua Zalo: +84789894105 để được tư vấn

x

x

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo: +84968747459 để được tư vấn