Gửi câu hỏi


Câu hỏi mới nhất

Lohha Trí Não dùng bao lâu có hiệu quả? Dùng cho những trường hợp nào, Lohha Trí não có thể dùng cho độ tuổi nào? Giá bao nhiêu và mua ở đâu?


Đăng ngày: 05-09-2019 16:24

Tôi năm nay 71 tuổi gặp vấn đề về hay quên, có khi định làm gì đó thì một lúc sau lại quên. Tôi được nghe đến Lohha Trí Não làm từ cây Thông đất nhưng không biết tôi có uống được không? Uống sau bao lâu có hiệu quả? Giá bao nhiêu tiền một hộp? Nhờ công ty giải đáp giúp tôi.

Phạm Vinh (71 tuổi)

Trả lời:
Chào bác Vinh. Cám ơn bác đã gửi câu hỏi đến Lohha Trí Não. Công ty xin trả lời câu hỏi của bác như sau:

1. Lohha Trí Não dùng tốt cho các trường hợp:

Hay quên, trí nhớ kém, sa sút trí tuệ, teo não tuổi già, suy giảm trí nhớ sau Xem thêm >

Phương pháp sử dụng Lohha Trí Não cho người sau tai biến?

Hỏi bởi: Nguyễn Văn An
Đăng ngày: 31-12-2017 15:13

Bố mình năm nay 70 tuổi, ông vừa trải qua 1 cơn tai biến cách đây 3 tháng dẫn đến suy giảm trí nhớ, biết con cháu, người quen nhưng không nhớ rõ tên, giao tiếp với người ngoài câu cú không được rõ ràng,  sau khi điều trị trên Hà Nội và về bệnh viện tuyến tỉnh điều trị, ông được ra viện về nhà ông có uống thuốc theo chế độ cho cán bộ hưu trí chủ yếu là thuốc huyết áp và đái tháo đường. Vậy cho mình hỏi giờ nếu  kết hợp với sản phẩm  của công ty với thuốc của bệnh viện thì có được không? Và trường hợp ông nhà mình thì nên điều trị sản phẩm này trong vòng bao lâu là hợp lý ( nếu cần thiết duy trì lâu về sau cũng không vấn đề gì ) . Xin cảm ơn.

Trả lời:
Chào anh, Tai biến mạch máu não còn gọi là Đột quỵ não là một bệnh xảy ra khi việc cung cấp máu lên một phần bộ não bị đột ngột ngừng trệ. Tai biến mạch máu não có hai loại: nhồi máu não (do nghẽn / tắc mạch) hoặc chảy Xem thêm >

Teo não ở người già

Hỏi bởi: Lê Thu Trang
Đăng ngày: 07-09-2017 16:10

Bà tôi bị tai biến 1 lần, sau đó đi chiếu chụp lại thì bác sĩ bảo não bị teo. Hiện bà nói lắp bắp, đang nói thì quên, đi lại khó khăn, 1 tay gần như liệt , hỏi có dùng được Lohha Trí não không? Cảm ơn !

Trả lời:
Chào bạn, Bà bạn bị tai biến mạch máu não gây ra sự phá hủy dần các tế bào thần kinh trong não dẫn đến teo não. Khi bị teo não các chức năng chủ yếu của hệ thống thần kinh trung ương như vận động, trí nhớ, điều chỉnh tư thế, Xem thêm >

Suy giảm trí nhớ tuổi 40

Hỏi bởi: Đặng Hải Đăng
Đăng ngày: 07-08-2017 15:14

Tôi năm nay mới 40 tuổi nhưng thấy trí nhớ bị giảm sút nhiều, rất ảnh hưởng tới công việc của tôi hiện tại. Xin hỏi tôi có sử dụng được sản phẩm Lohha Trí Não không?

Trả lời:
Chào anh Đăng, Sau tuổi 25, các tế bào não bắt đầu quá trình thoái hóa. Đồng thời, các yếu tố như căng thẳng,stress, mất ngủ… sẽ làm thúc đẩy làm quá trình thoái hóa tế bào não bộ diễn ra nhanh hơn, làm suy giảm khả năng ghi nhớ, Xem thêm >

Bị sa sút trí tuệ dùng có hiệu quả không?

Hỏi bởi: Nguyễn Thanh Vượng
Đăng ngày: 08-07-2017 08:13

Mẹ tôi năm nay 85 tuổi sức khỏe bình thường ăn ngủ tốt nhưng mất trí nhớ, không nhớ cả con, cháu. Xin hỏi mẹ tôi có sử dụng được sản phẩm Lohha Trí Não không?

Trả lời:
Chào anh Vượng. Qua những thông tin mà anh chia sẻ thì bà đang có dấu hiệu của hội chứng sa sút trí tuệ anh nhé. Sa sút trí tuệ thường gọi là lẫn hay đãng trí, là hiện tượng kém dần của trí nhớ và nhận thức do suy thoái không ngừng Xem thêm >

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thu Hiền

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sĩ Bảo Linh

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sĩ Thu Thủy

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

TắT

Chỉ cần đặt câu hỏi, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

X

Để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất vui lòng điền thông tin chính xác!

Gửi câu hỏi

Kết nối qua Zalo: +84789894105 để được tư vấn

x

x