Lohha Trí Não hoàn 100% tiền mua hàng cho sĩ tử đỗ Đại học

Đồng hành với sĩ tử trước kỳ THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học, nhãn hàng Lohha Trí Não thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh có chương trình đặc biệt: “Niềm vui nhân đôi – Đỗ đại học nhận ngay quà”

Theo đó, tất cả các sĩ tử tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020, là người có sử dụng Lohha Trí Não từ ngày 15/11/2019 đến ngày 23/6/2020 sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền mua hàng nếu đỗ Đại học. Có thể coi đây như một dạng “học bổng” cho trí não đối với học sinh trong kỳ thi lần này.

Các sĩ tử khi gọi lên tổng đài 1800 1265 (miễn phí cước gọi) sẽ được hướng dẫn Đăng ký tham gia chương trình “Niềm vui nhân đôi: đỗ đại học nhận ngay quà”. Sau khi đỗ Nguyện vọng 1 và có giấy báo nhập học các trường Đại học/ Học viện công lập sẽ được nhận món quà là toàn bộ số tiền đã mua Lohha trí não trong thời gian vừa qua.

Theo ông Nguyễn Quang Thái – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh, sản phẩm Lohha Trí não giúp nuôi dưỡng và bảo vệ các tế bào thần kinh, hỗ trợ quan trọng trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các tình trạng dễ bị quên, stress… rất phù hợp với học sinh trong giai đoạn thi cử căng thẳng. Đây cũng như một món quà dành cho những sĩ tử “vượt vũ môn”. Công ty cũng mong muốn được góp phần nhỏ chia sẻ với phụ huynh trong việc chăm sóc tương lai của gia đình, đất nước ở giai đoạn quan trọng của cuộc đời.

Ông Nguyễn Quang Thái – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh

Thống kê từ Hội Thần Kinh Việt Nam cho thấy, có tới 85% các sĩ tử trong giai đoạn ôn thi rơi vào tình trạng căng thẳng thần kinh. Việc này dẫn đến hội chứng “nhớ nhớ quên quên” trong giới học sinh. Thậm chí, nó có thể khiến các em dễ bị kích động, cáu gắt, mất tập trung. Nghiêm trọng nhất là, nó khiến cơ thể và não bộ mệt mỏi nên “từ chối” dung nạp kiến thức.

Hiện tượng này có thể khiến sĩ tử khủng hoảng tinh thần vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Thông thường, các sĩ tử không dám chia sẻ với bố mẹ với bạn bè vì sợ lo lắng nên càng khó tìm ra cách giải quyết.

Được biết, Lohha Trí Não là sản phẩm kết hợp từ các thảo dược thiên nhiên, giúp tăng cường hoạt động của trí não, bảo vệ và giảm tình trạng suy giảm trí nhớ do căng thẳng thần kinh. Nó có chứa hoạt chất Hupezin A – một Alcaloid có thể xâm nhập tốt qua hàng rào máu não, tác động trực tiếp lên các tế bào thần kinh các tế bào tăng “nói chuyện”, tương tác với nhau nhiều hơn. Từ đó giúp các sĩ tử tăng cường khả năng ghi nhớ, giúp dung nạp kiến thức và học tập hiệu quả hơn.

Hình ảnh cây Thông Đất – cây thuốc cực tốt cho não

Nguồn gốc của hoạt chất ấy nằm trong cây Thông Đất – một cây thuốc “cực hiếm” giúp nuôi dưỡng não bộ, hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer, sa sút trí tuệ đang được cả thế giới kiếm tìm bất ngờ được tìm thấy ở Việt Nam ngay tại mỏm đá trên cao nguyên đá Đồng Văn, Hà Giang. Ngay khi phát hiện ra, các nhà khoa học đã nghiên cứu và làm ra sản phẩm Lohha Trí não đang được nhiều người tin dùng trong thời gian qua.

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ, chức năng não bộ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều, người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não.

Xem nhà thuốc bán Lohha Trí Não gần nhà bạn nhất TẠI ĐÂY

Để tìm hiểu thêm về cơ sở khoa học trong việc hỗ trợ điều trị chứng hay quên của Lohha trí não hoặc tham gia chương trình, hãy gọi: 1800 1265 (miễn phí cước gọi) hoặc đăng kí TẠI ĐÂY

lohhatrinao

Giấy phép Bộ Y tế cấp số:

01039/2018/ATTP-XNQC

Tư vấn miễn cước:1800 1265

Lohha Trí não

- Có chứa Cao Lycoprin hỗ trợ giảm các triệu chứng Teo não, Sa sút trí tuệ, Suy giảm trí nhớ

- Dùng cho người lớn và trẻ em từ 1 tuổi trở lên

- Hiệu quả thường sau 3-4 tuần sử dụng

  • Giá bán lẻ: 250.000đ/hộp 30 viên
  • Mua từ 4 hộp còn 245.000đ/hộp

Đặt mua ngay

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thu Hiền

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sĩ Bảo Linh

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sĩ Thu Thủy

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

TắT

Chỉ cần đặt câu hỏi, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

X

Để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất vui lòng điền thông tin chính xác!

Gửi câu hỏi

Kết nối qua Zalo: +84789894105 để được tư vấn

x

x

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo: +84968747459 để được tư vấn