Lú lẫn, nói linh tinh chuyện xưa – dùng thảo dược lành tính

“Mẹ già như chuối chín cây, biết ngày nào rụng, biết ngày nào rơi” – Đó chắc hẳn là tiếng lòng thổn thức của những người con có cha mẹ đang tuổi xế chiều. Bác Trần Doãn Khải – phố Chùa Thông, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội cũng vậy. Trải qua 2 lần tai biến, cụ nhà bác sức khỏe giảm đi phân nửa, giấc ngủ kém, đi đứng, nói năng linh tinh… Vậy mà chỉ nhờ thảo dược lành tính này, cụ minh mẫn trở lại, ngủ thẳng giấc. Thế mới thấy, trong gian lao lại tồn tại những kì tích đẹp đẽ.

Mẹ ngã bệnh

Vợ mất sớm, bác Khải một mình gà trống nuôi con và chăm sóc mẹ già. Cuộc sống gian nan hơn khi cách đây 4-5 năm, cụ bà ngã bệnh. Ban đầu là đợt tai biến nhẹ, cụ liệt mất nửa người. Sau đấy là những di chứng nặng hơn ảnh hưởng đến trí nhớ, đặc biệt là giấc ngủ.

“Kể từ đó khả năng vận động và cả trí nhớ cụ giảm sút đáng kể. Mặc dù vẫn nhận ra con cháu nhưng cụ quên mất thời gian, không gian, quên công việc hằng ngày. Hành động có sự rối loạn. Tối 10 giờ đi ngủ, 12 giờ đêm cụ dậy đòi nấu cơm, đòi ăn sáng. Hoặc nếu không dậy thì nằm nói linh tinh. Chuyện nọ sọ chuyện kia không xác định khiến gia đình lao đao, nhiều đêm thức trắng…” – Bác Khải tâm sự.

Bác Khải chăm sóc mẹ

Bí ẩn thảo dược lành tính

“Một lần lên mạng đọc báo tôi biết đến cây Thông đất chiết xuất thành sản phẩm Lohha Trí Não đã nhiều người sử dụng và thành công. Tôi mua sản phẩm về cho mẹ dùng thử. Không ngờ, tháng đầu tiên tôi bắt đầu thấy có tác dụng rồi. Cụ giảm hẳn nói linh tinh và trí nhớ cụ phục hồi nhiều”.

“Tôi tiếp tục cho cụ sử dụng thêm ba tháng nữa với liều 4 viên một ngày thì thấy cụ hết nói lẫn và trở lại bình thường như hồi chưa bị. Không những hết hẳn nói linh tinh, cụ ngủ đêm liên mạch, ngon giấc hơn. Hoặc nếu có thức thì cụ cũng chỉ nằm một chỗ, không đòi đi lại, không nói nhảm nữa và gần sáng thì ngủ lại”.

“Ngạc nhiên với công dụng rất tốt, tôi dùng duy trì liên tục ngày 2 viên cho mẹ đến nay cũng được 3 năm”. Cho đến hiện tại bác vẫn cảm thấy thực sự hài lòng: “Não cụ cho đến bây giờ coi như người bình thường. Chuyện ngày xưa chuyện bây giờ nhớ hết. Cụ trí nhớ hiện tại tuyệt vời luôn. Sau những gì đã trải qua thì tôi thấy tin tưởng vào sản phẩm Lohha Trí Não của người Việt. Đấy là động lực chính duy trì Lohha Trí Não cho cụ giữ gìn cụ sự minh mẫn đến giờ”.

Lắng nghe chia sẻ của bác Trần Doãn Khải tại đây:

Vậy mới biết, Việt Nam ta có những thảo dược lành tính vô cùng quý. Trong khi Tây y vẫn còn đang loay hoay tìm kiếm thì Việt Nam đã có những trường hợp sử dụng thành công đến vậy. Có lẽ vậy mà bác Khải cũng rất mong muốn lời chia sẻ đến mọi người biết đến sản phẩm bởi thực tế bác đã sử dụng và chứng minh được công dụng là rất tốt!

Để tìm mua Lohha Trí Não, vui lòng xem TẠI ĐÂY

lohhatrinao

Giấy phép Bộ Y tế cấp số:

01039/2018/ATTP-XNQC

Tư vấn miễn cước:1800 1265

Lohha Trí não

- Có chứa Cao Lycoprin hỗ trợ giảm các triệu chứng Teo não, Sa sút trí tuệ, Suy giảm trí nhớ

- Dùng cho người lớn và trẻ em từ 1 tuổi trở lên

- Hiệu quả thường sau 3-4 tuần sử dụng

  • Giá bán lẻ: 250.000đ/hộp 30 viên
  • Mua từ 4 hộp còn 245.000đ/hộp

Đặt mua ngay

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thu Hiền

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sĩ Bảo Linh

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sĩ Thu Thủy

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

TắT

Chỉ cần đặt câu hỏi, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

X

Để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất vui lòng điền thông tin chính xác!

Gửi câu hỏi

Kết nối qua Zalo: +84789894105 để được tư vấn

x

x

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo: +84968747459 để được tư vấn