THỂ LỆ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HOÀN TIỀN CHO SĨ TỬ ĐỖ ĐẠI HỌC 2020

1. Tên thương nhân thực hiện chương trình:

Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh

Địa chỉ: Số 3, ngõ 2 Thọ Tháp, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

2. Tên chương trình: “HOÀN TIỀN CHO SĨ TỬ THI ĐỖ ĐẠI HỌC”

3. Hàng hoá, dịch vụ chương trình: Người tiêu dùng mua sản phẩm TPBVSK Lohha Trí Não

4. Thời gian tham gia chương trình: Từ 00:00 ngày 15 tháng 11 năm 2019 đến 23:59 ngày 23 tháng 06 năm 2020

5. Thời gian xét hoàn tiền khi đỗ đại học: Từ khi thí sinh có Giấy báo nhập học đợt 1 năm 2020 đến hết ngày 30 tháng 9 năm 2020.

6. Phạm vi triển khai: Toàn quốc

7. Hình thức: Hoàn tiền 100%

8. Đối tượng tham gia: Là công dân có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có tham dự kì thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2020.

9. Cơ cấu giải thưởng: Hoàn lại cho người tiêu dùng 100% tiền mua sản phẩm TPBVSK Lohha Trí Não theo giá 250.000đ/ hộp 30 viên nếu đỗ đại học thỏa mãn các điều kiện sau:

– Thí sinh có tham dự kì thi Trung học Phổ thông quốc gia năm 2020 và đỗ Nguyện vọng 1 (theo tiêu chí của Bộ Giáo dục và Đào tạo) một trong các trường Đại học công lập trên phạm vi nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Danh sách các trường Đại học – Học viện được hoàn tiền là các trường CÔNG LẬP được Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định bao gồm:

– Và sử dụng đúng theo hướng dẫn của Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh. Cụ thể: sử dụng 4 viên/ ngày trong ít nhất 1 tháng liên tục. Liều 4 viên nên sử dụng từ 1-3 tháng để đạt kết quả tốt nhất, sau đó có thể giảm xuống 2 viên/ ngày chia 2 lần.

10. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình hoàn tiền:

10.1. Cách thức tham gia chương trình:

10.1.1 Cá nhân phải gọi điện đến tổng đài miễn cước 1800.1265 để được đăng ký và hướng dẫn cụ thể.

Hoặc đăng ký: 

10.1.2 Khách hàng gửi

1. Ảnh chụp màn hình nguyện vọng 1 đã đăng kí của thí sinh bao gồm:

Tên, Số báo danh, Số CMTND/ Thẻ Căn cước công dân, điểm thi và Nguyện vọng 1 đã đăng kí (nếu không có thay đổi) hoặc màn hình sau khi đã thay đổi

Ví dụ:

(*) Với các thí sinh thay đổi nguyện vọng bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng thì gửi ảnh chụp phiếu điều chỉnh nguyện vọng đã được đóng dấu.

2. Giấy báo nhập học của Trường đại học đã đăng kí nguyện vọng 1 mình đã trúng tuyển

Ví dụ:

(*) Yêu cầu chụp toàn bộ giấy, rõ họ tên, điểm số, con dấu, hình ảnh rõ nét

Gửi thông tin Đăng kí nguyện vọngGiấy báo nhập học:

Hoặc gửi 2 hình ảnh trên qua mail: lohhatrinao123@gmail.com. Lưu ý: Điền đầy đủ thông tin Họ tên và SĐT đã tham gia tích điểm để công ty liên hệ hoàn tiền.

10.1.3 Sau khi mua Lohha Trí Não về dùng, khách hàng cần nhắn tin tích điểm theo hướng dẫn trên vỏ hộp. Công ty sẽ lấy ngày nhắn tin tích điểm của khách hàng làm căn cứ xác định ngày bắt đầu dùng Lohha Trí Não của quý khách.

10.1.4 Số lượng tích điểm tối thiểu của mỗi quý khách là 4 điểm (đủ số lượng dùng Lohha Trí Não trong 1 tháng), tối đa 25 điểm (đủ với số lượng tối đa 4 viên Lohha Trí Não một ngày chia 2 lần từ lúc bắt đầu chương trình ngày 15 tháng 11 năm 2019 đến hết ngày 23 tháng 06 năm 2020.

10.1.5 Chương trình hoàn tiền 100% cho sản phẩm Lohha Trí Não chỉ có hiệu lực đối với sản phẩm Lohha Trí Não đã mua trong khoảng thời gian từ ngày 15 tháng 11 năm 2019 ngày 23 tháng 06 năm 2020.

10.2. Cách thức, thủ tục hoàn tiền của chương trình:

Số tiền hoàn trả lại sẽ được căn cứ vào số điểm khách hàng tích trên hệ thống, giá trị hoàn lại là 250.000đ/ hộp 30 viên.

Phương thức hoàn tiền cho Khách Hàng: Chuyển khoản qua ngân hàng cho những khách hàng được hoàn tiền. Công ty Dược phẩm Thái Minh sẽ liên hệ với khách hàng qua thông tin đăng ký tại tổng đài 1800.1265 để nhận thông tin tài khoản.

Thời hạn kết thúc việc nhận đơn hoàn tiền và xử lý các khiếu nại liên quan đến chương trình: 23 giờ 59 phút ngày 15 tháng 10 năm 2020. Sau thời hạn này, mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết.

Nếu quá thời hạn 15 ngày kể từ khi Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh phản hồi (bằng cách gọi điện thông báo về số điện thoại khách hàng đã sử dụng để tích điểm hoặc sử dụng để gọi lên tổng đài 1800 1265) về kết quả hoàn tiền cho khách hàng mà công ty không liên lạc được với người yêu cầu hoàn tiền thì xem như người tham gia chương trình đã từ chối nhận hoàn tiền và do đó không được quyền khiếu nại hay đòi bồi thường từ công ty.

11. Quy định về tính hợp lệ của người được hoàn tiền:=

Là công dân có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có tham dự kì thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2020.

Có tham gia tích tối thiểu 4 điểm trong thời gian đã nói trên

Mỗi cá nhân chỉ được tham gia chương trình 1 lần và yêu cầu hoàn tiền với số lượng sản phẩm thực tế đã mua.

Công ty Dược phẩm Thái Minh có quyền từ chối hoàn tiền cho Khách Hàng không thỏa mãn các điều kiện đã nêu trong thể lệ này.

12. Trách nhiệm thông báo:

Công ty Dược phẩm Thái Minh có trách nhiệm thông báo công khai nội dung chi tiết của thể lệ chương trình này trên website lohhatrinao.vn

13. Các quy định khác

Nhân viên công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh và nhân viên của các đại lý, nhà phân phối, nhà quảng cáo, công ty in ấn hoặc công ty kỹ thuật phục vụ chương trình không được tham gia chương trình này.

Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh là bên có quyền quyết định cuối cùng về người có được hoàn tiền hay không (trong trường hợp có xảy ra tranh cãi).

Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh không chịu trách nhiệm trong trường hợp người tham gia không nhận được hoàn tiền do không cung cấp được các thông tin do ban tổ chức yêu cầu hoặc không tiến hành nhận hoàn tiền trong thời gian quy định.

Tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc người tham gia đồng ý cho Công ty cổ phần dược phẩm Thái Minh liên lạc trực tiếp để lấy thông tin phục vụ cho việc hoàn tiền của chương trình. Theo đó, công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh được toàn quyền sử dụng mọi hình ảnh, thông tin, phản hồi của người tham gia trên các kênh thông tin của chương trình, các phương tiện truyền thông khác cũng như phục vụ cho hoạt động khuyến mãi, quảng cáo của Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh trong và sau khi chương trình kết thúc mà không cần báo trước hay thông qua ý kiến. Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin cung cấp; Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh không chịu trách nhiệm nếu bất kỳ thông tin, tài liệu và/hoặc hình ảnh nào do người tham gia cung cấp mà không đúng sự thật hoặc không chính xác, đầy đủ.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh không chịu trách nhiệm trong trường hợp chương trình bị hủy bỏ hoặc hoãn vì lý do bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp sau: bão, lụt, hỏa hoạn, đình công, bạo loạn, sự thay đổi của pháp luật, lệnh cấm của chính quyền hoặc các biến động về chính trị, xã hội.

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh có quyền cập nhật và thay đổi thể lệ chương trình này và thông báo công khai đến Khách hàng.

Theo quy định của pháp luật, Công ty cổ phần dược phẩm Thái Minh có quyền chấm dứt hoặc huỷ chương trình này trong trường hợp bất khả kháng và sẽ thông báo công khai đến khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật.

lohhatrinao

Giấy phép Bộ Y tế cấp số:

01039/2018/ATTP-XNQC

Tư vấn miễn cước:1800 1265

Lohha Trí não

- Có chứa Cao Lycoprin hỗ trợ giảm các triệu chứng Teo não, Sa sút trí tuệ, Suy giảm trí nhớ

- Dùng cho người lớn và trẻ em từ 1 tuổi trở lên

- Hiệu quả thường sau 3-4 tuần sử dụng

  • Giá bán lẻ: 250.000đ/hộp 30 viên
  • Mua từ 4 hộp còn 245.000đ/hộp

Đặt mua ngay

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thu Hiền

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sĩ Bảo Linh

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Dược sĩ Thu Thủy

Nhắn tin ngay

Nhận tư vấn

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

TắT

Chỉ cần đặt câu hỏi, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

X

Để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất vui lòng điền thông tin chính xác!

Gửi câu hỏi

Kết nối qua Zalo: +84789894105 để được tư vấn

x

x

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo: +84968747459 để được tư vấn